TỔNG HỢP THÔNG TIN

Post Date: 15/03/2017

Văn phòng làm việc có thể nói là nơi thân thuộc thứ hai sau ngôi nhà của mỗi chúng ta và thậm chí, với những người bận rộn sử dụng nhiều thời gian cho công việc thì thời gian ở văn phòng còn nhiều hơn ở nhà. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng luôn cần đổi mới và linh hoạt để mang đến cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất.

Trong năm tới đây, những ý tưởng thiết kế văn phòng làm nổi bật sự tươi sáng và năng động, các thiết kế luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí từng mảng tường hay lối đi sẽ khá được ưa chuộng, và được nhiều văn phòng lựa chọn ngay cả đối với các công ty truyền thống. Đặc biệt là năm mới đến, không gian văn phòng càng cần được thiết kế ấn tượng và cuốn hút để nâng cao hiệu quả trong công việc. Một số ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong việc thay đổi không gian văn phòng của mình.

Thiết kế theo xu hướng mở

 

Các văn phòng bố trí khép kín có cấu trúc theo kiểu truyền thống giờ rất ít được sử dụng, thay vào đó, các mẫu thiết kế văn phòng đẹp theo xu hướng mở đang dần phổ biến hơn. Nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực cố định. Văn phòng mở tức là các thiết kế không gian sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để các nhân viên có thể di chuyển linh hoạt, làm việc mọi nơi, thảo luận và chia sẻ nhiều hơn… phù hợp để xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như trao đổi các vấn đề trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng với sự kết hợp với thiên nhiên, các thiết kế văn phòng đang dần nghiêng về xu hướng phá vỡ sự phân chia giữa trong nhà và ngoài trời. Điều này được thực hiện như sự kết nối không gian trong nhà với khu vực ngoài trời. Các thiết kế sử dụng những màu sắc sinh động, tươi sáng kết hợp với bố trí nội thất làm tăng cảm giác như đang làm việc ở ngoài trời. Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng những chậu cây kiểng lớn, bình hoa, hay dây leo, mà theo xu hướng mới nhất làm cho văn phòng ngập tràn năng lượng với thiết kế sáng tạo hơn như sử dụng những bức tường với hệ thống các cây leo sẽ là những ý tưởng vô cùng tuyệt vời, giúp nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và tăng hiệu quả công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có những không gian văn phòng ấn tượng nhất. Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.